LỜI NÓI ĐẦU

xem cỡ chữ
T
lượt xem: 108
Trường Đại học Đông Đô (viết tắt DDU) được thành lập vào ngày 03 tháng 10 năm 1994 theo Quyết định số 534/TTg của Thủ tướng chính phủ. Trải qua 30 năm thành lập Trường Đại học Đông Đô đã từng bước khẳng định là một trường Đại học uy tín, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.
  • Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Đông Đô luôn tự hào là một trong những ngọn đuốc tri thức tiên phong, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Tiền thân là Trường Đại học Dân lập Đông Đô, được thành lập theo Quyết định số 534/TTg ngày 03/10/1994 của Thủ tướng Chính phủ, trường đánh dấu mốc son quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đại học Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh cao cả, Trường Đại học Đông Đô đã không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục. Trải qua bao thăng trầm, thử thách, nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn, khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo trong lòng xã hội.

Trên hành trình 30 năm ấy, Trường Đại học Đông Đô luôn lấy sinh viên làm trung tâm, chú trọng bồi dưỡng tri thức, rèn luyện kỹ năng và nhân cách cho thế hệ trẻ. Nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, cập nhật chương trình học tiên tiến, chú trọng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Đại học Đông Đô tự tin mang đến cho sinh viên môi trường học tập và rèn luyện lý tưởng nhất. Nhà trường đã đào tạo thành công hàng chục ngàn sinh viên, trở thành những nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng đất nước.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Trường Đại học Đông Đô nguyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đổi mới sáng tạo, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho thế hệ trẻ trên con đường chinh phục tri thức và hoài bão.

Trường Đại học Đông Đô - Nơi thắp sáng ước mơ, vun đắp tương lai!