Phát động cuộc thi sáng tạo ảnh/video ngắn "Đông Đô trong tôi" chào mừng 30 năm thành lập Trường

16/07/2024 | 01:15 GMT+7
Cuộc thi " Đông Đô trong tôi" là cơ hội để mỗi sinh viên được chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đẹp, ấn tượng về thời gian học tập tại trường. Qua đó, khơi gợi lòng biết ơn đối với thầy cô, bạn bè và mái trường đã dìu dắt, chắp cánh cho ước mơ của mỗi người.
  • I. Mục đích
    Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Đông Đô đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Cuộc thi là cơ hội để mỗi sinh viên được chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm đẹp, ấn tượng về thời gian học tập tại trường. Qua đó, khơi gợi lòng biết ơn đối với thầy cô, bạn bè và mái trường đã dìu dắt, chắp cánh cho ước mơ của mỗi người.
    Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng sinh viên Đông Đô. Qua đó, góp phần xây dựng môi trường học tập thân thiện, cởi mở và giàu truyền thống. Đây là dịp để nhà trường cùng toàn thể sinh viên ôn lại truyền thống vẻ vang, tri ân những thế hệ thầy trò đã góp sức xây dựng trường và hướng đến phát triển tương lai.
    II. Đối tượng tham gia
    Tất cả sinh viên đã và đang theo học tại Đại học Đông Đô.
    III. Hình thức và chủ đề
    Hình ảnh hoặc video ngắn dưới 3p + Mô tả ý nghĩa ảnh/video
    Chủ đề xoay quanh việc học tập, sinh hoạt, môi trường, thầy cô và cuộc sông của các sinh viên hàng ngày, quảng bá ngành nghề đào tạo, hình ảnh đẹp của Trường Đại học Đông Đô, mang thông tin bổ ích, nhân văn, truyền cảm hứng hoặc là góc nhìn hài hước, vui vẻ, cảm động về đời sinh viên.
    IV. Cách thức tham gia:
    Bước 1: Thí sinh sáng tác hình ảnh/video dự thi theo đúng yêu cầu.
    Bước 2: Thí sinh đăng tải hình ảnh/video dự thi tại:
    + Hoặc gửi qua fanpage chính thức của trường Đại học Đông Đô kèm theo thông tin:
    Họ tên, MSSV, Lớp, Khoa, Số điện thoại.
    Mô tả rõ về ý nghĩa và nội dung hình ảnh/video.
    Bước 3: Thí sinh chia sẻ bài dự thi của mình lên trang cá nhân và kêu gọi bạn bè like, share, comment ở chế độ công khai.
    Tổng điểm bình chọn = Số lượt yêu thích, thương thương + Share ở chế độ công khai x2.
    V. Cơ cấu giải thưởng
    01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng + Giấy khen.
    01 Giải Nhì: 700.000 đồng/giải + Giấy khen.
    01 Giải Ba: 500.000 đồng/giải + Giấy khen.
    02 Giải Khuyến khích: 300.000 đồng/giải + Giấy khen.
    Tất cả các bài dự thi đạt giải sẽ được cộng 10 điểm rèn luyện trên kỳ học

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Đông Đô.
    VI. Thời gian tham gia
    Thời gian nhận bài dự thi: 20/06 - 30/8/2024