Khai mạc giải bóng đá truyền thống Đại học Đông Đô nhân kỷ niệm 30 năm thành lập Trường

16/07/2024 | 01:42 GMT+7
Sáng ngày 20/04/2024, tại sân vận động Thành Phát, lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống DDU LEAGUE 2024 đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng. Sự kiện này không chỉ nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập trường mà còn là dịp để thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khỏe cho toàn thể sinh viên.
  • Tham dự buổi lễ có sự hiện diện TS. Trịnh Hữu Tuấn - Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Đông Đô, cùng đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện các khoa, phòng ban cùng đông đảo sinh viên. Phát biểu khai mạc giải đấu, Cô Nguyễn Thị Việt Mỹ - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Đông Đô, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thể thao trong việc phát triển toàn diện con người. Bí thư Đoàn Thanh niên cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đơn vị, cá nhân đã góp phần tổ chức giải đấu và chúc các đội bóng sẽ thi đấu hết mình với tinh thần fair-play.

Sau phần phát biểu khai mạc, các đội bóng đã tiến hành bốc thăm cặp đấu là khởi động trước khi tranh tài. Mỗi đội bóng đại diện cho một khoa hoặc phòng ban, với trang phục đồng bộ và cờ hiệu riêng, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc và sinh động. Tiếng cổ vũ nhiệt tình từ khán đài càng làm tăng thêm không khí sôi động của buổi lễ.

Đội bóng đến từ liên khoa Dược - Xét nghiệm.

Đội bóng khoa Quản trị Kinh doanh

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu khai mạc giữa đội bóng Khoa Kinh tế và đội bóng Khoa Công nghệ thông tin đã diễn ra. Trận đấu diễn ra kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Kết quả cuối cùng, đội bóng Khoa Kinh tế đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2, mở màn cho một mùa giải đầy hứa hẹn. Ngoài các trận đấu chính, giải bóng đá truyền thống năm nay còn có nhiều hoạt động bên lề thú vị như cuộc thi cổ động viên, các trò chơi vận động và gian hàng ẩm thực. Đây là cơ hội để sinh viên thể hiện sự sáng tạo, năng động và tăng cường tình đoàn kết giữa các khoa, phòng ban.

Giải bóng đá truyền thống Đại học Đông Đô không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là dịp để toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên cùng nhau nhìn lại chặng đường 30 năm xây dựng và phát triển của trường. Những giá trị văn hóa, tinh thần đoàn kết và tình yêu thể thao sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy trong những năm tiếp theo.