Trường Đại học Đông Đô thành lập Qũy khuyến học khuyến tài

16/07/2024 | 02:10 GMT+7
Ngày 25/04/2024, Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô công bố quyết định thành lập Qũy khuyến học khuyến tài nhằm tôn vinh những giá trị hiếu học và vươn lên của sinh viên Đông Đô.
  • Theo đó, Quỹ Khuyến học, khuyến tài Trường Đại học Đông Đô (viết tắt là Quỹ) do Hiệu trưởng Trường Đại học Đông Đô quyết định thành lập, quản lý và sử dụng. Qũy khuyến học khuyến tài của Trường Đại học Đông Đô được thành lập với mục đích.
    • Thực hiện sứ mạng, khẳng định tầm nhìn, tôn vinh giá trị của Trường Đại học Đông Đô trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, quảng bá rộng rãi thương hiệu, uy tín của Trường Đại học Đông Đô.
    • Khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập, các hoạt động giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp.
    • Tạo điều kiện để sinh viên, giảng viên thêm điều kiện để xây dựng môi trường và trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập tốt hơn, trang bị kiến thức khoa học công nghệ mới trong các ngành, các lĩnh vực Trường đào tạo.
    • Góp phần xã hội hóa giáo dục, cổ vũ xã hội trân trọng hơn vai trò sự nghiệp giáo dục đối với sự phát triển kinh tế xã hội.
    Toàn văn Quyết định thành lập Qũy khuyến học khuyến tài tại đây: